Cách sửa máy giặt LG nhanh chóng bạn không nên bỏ qua

cach sua may giat lg

Máy giặt LG bị hỏng là điều mà không một ai mong muốn xảy ra, nhất là một gia đình đông người và không có nhiều thời gian để giặt tay. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG nhanh chóng mà bạn có thể khắc phục ngay. Bạn hãy tham khảo xem đó là những cách hay nào nhé!

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG bạn nên tham khảo

LG là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu được nhiều người ưa thích và sử dụng bởi thiết kế đẹp mắt, cũng như tính năng giặt đồ cực nhanh và sạch. Tuy nhiên, trong thời gian vận hành máy thì không thể nào tránh được hỏng hóc. Dưới đây là nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt LG mà bạn không nên bỏ qua.

cach sua may giat lg
Một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG bị hỏng.

Máy giặt không vào nước được

Chỉ khi nước được cung cấp đủ thì cối giặt mới bắt đầu hoạt động quy trình mà bạn đã cài đặt sẵn. Tuy nhiên, nhiều khi nguồn nước không thể cấp đủ khiến cho máy giặt LG bị dừng và không hoạt động nữa. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra xem nguồn nước còn hay không? có bị khóa van xả nước xuống máy giặt hay không?

Nếu hai trường hợp kể trên không xảy ra thì bạn có thể kiểm tra dây dẫn nước vào phải chăng đã bị đứt, nếu đứt thì bạn có thể thay thay dây. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra board điện tử bị hỏng, không cấp điện để van nước máy giặt LG hoạt động, trong trường hợp này thì bạn nên thay board điện tử.

Máy không thể xả nước

Trường hợp máy giặt LG không thể tự xả nước cũng thường xuyên xảy ra. Khi rơi vào trường hợp này thì bạn nên kiểm tra motor xả nước, board điện tử của máy. Cách sửa chữa nhanh nhất là bạn nên thay một chiếc board điện tử hoặc một motor xả nước mới, vì rất có thể motor cũ đã bị cháy hoặc tuôn nhông.

Máy giặt không vào điện

Máy giặt không vào điện cũng là một trong những nguyên nhân thường hay gặp nhất. Cách sửa máy giặt LG mất nguồn cũng không hề gây nhiều khó khăn cho bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra xem nguồn điện nối vào máy có bị đứt hay không, nếu bị đứt thì bạn nối lại dây là hoạt động lại như thường.

Nếu mọi thứ vẫn bình thường, thì bạn có thể nghĩ đến trường hợp bo mạch điện tử của máy bị hỏng. Trong trường hợp này thì bạn không thể thực hiện sửa chữa tại nhà được mà bắt buộc phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa máy giặt LG uy tín.

cach sua may giat lg
Khi không thể khắc phục được thì hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt LG.

Máy giặt giặt đồ không được sạch

Vẫn biết rằng, máy giặt LG giặt đồ không những nhanh mà còn sạch. Thế nên, khi thấy quần áo giặt xong vẫn còn bẩn, không hết cặn xà phòng thì bạn nên xem lại lồng giặt của máy phải chăng hoạt động lâu ngày nên tích bụi bẩn, bạn nên vệ sinh lồng giặt ngay. Cũng có thể đồ không được sạch là do nước ít mà đồ cần giặt lại quá nhiều, cách khắc phục là bạn nên cài đặt lại mực nước.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt LG uy tín mà bạn nên tìm đến

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, nhiều lỗi hỏng hóc bạn có thể tự khắc phục tại nhà, nhưng đôi khi có nhiều lỗi bạn bắt buộc phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa. Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Đức Hưng hiện nay được rất nhiều người tìm đến để sửa máy giặt LG inverter và nhiều dòng máy giặt khác. Khi đến đây, bạn không những được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa tốt nhất mà Đức Hưng còn bảo hành sửa chữa máy giặt LG cho bạn nữa.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể biết được một số nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt LG khi bị hỏng. Bạn hãy áp dụng những cách trên để có thể  khắc phục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *