Cách sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba hiệu quả

sua loi e74 may giat toshiba

Máy giặt là một thiết bị quan trọng trong sinh hoạt gia đình, vì vậy một khi xảy ra các vấn đề hư hỏng thì bạn nên có phương pháp xử lý và khắc phục ngay. Một trong những lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba là lỗi E74. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn cách sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

sua loi e74 may giat toshiba
Máy giặt bị lỗi gây bất tiện cho sinh hoạt gia đình

Nguyên nhân gây ra lỗi E74 trên máy giặt Toshiba

Để có thể sua loi E74 may giat Toshiba thì trước tiên cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao máy bị lỗi này. Có những nguyên nhân cơ bản sau đây:

– Bộ phận đếm từ bị hỏng. Đây là nguyên nhân thông thường gây ra lỗi E74 ở máy giặt Toshiba.

– Nguyên nhân cũng có thể bắt nguồn từ board mạch điều khiển chính.

– Nhiều trường hợp do chuột chui vào cắn dây điện nên gây ra lỗi.

Cách sua may giat Toshiba bao loi E74

Để sửa được lỗi này thì phải tuân thủ theo nhiều bước khác nhau. Đầu tiên là bạn nên kiểm tra và đếm số vòng quay của đầu dò, nếu động cơ bị hư thì cách khắc phục chính là thay thế bằng động cơ mới.

Kiểm tra dây kết nối từ đầu dò cho đến board mạch điều khiển để xem dây ở vị trí này có bị đứt hay không. Lúc này nếu dây đứt thì bạn có thể khắc phục vấn đề bằng cách nối dây lại.

Nếu đã kiểm tra kỹ lưỡng mà không có sự hư hỏng nào trên đầu dò cũng như các thiết bị và dây điện kết nối thì lúc này lỗi phát sinh là ở board mạch. Để có thể sửa chữa thì cần phải tháo mạch ra để kiểm tra thử.

Những việc này khó có thể tự làm tại nhà cho dù bạn nắm được các phương pháp cũng như cách sửa lỗi, tuy nhiên theo như kinh nghiệm thì bạn không nên tự sửa lỗi E74 máy giặt Toshiba. Bởi vì trong quá trình xử lý nếu không cẩn thận xảy ra sai sót thì tình trạng hư hỏng ở máy còn nặng nề hơn. Vì vậy bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh uy tín.

sua loi e74 may giat toshiba
Không nên tự sửa máy giặt để tránh sai sót nhiều hơn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi E74 máy giặt Toshiba

Đức Hưng là đơn vị lâu năm trên thị trường cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh uy tín tại Hà Nội, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cũng như chi phí hợp lý, cam kết mang lại các dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đức Hưng còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt định kỳ để đảm bảo thiết bị của khách hàng luôn hoạt động tốt, vận hành êm và không ồn ào. Việc bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ giúp cho máy giặt của bạn sử dụng lâu bền hơn, vì đây là thiết bị được dùng mỗi ngày và rất cần thiết trong gia đình. Chúng tôi còn vệ sinh máy và cả lồng giặt để quần áo của bạn luôn được sạch sẽ, thơm tho.

Ngoài sửa lỗi E74 thì Đức Hưng còn có nhiều dịch vụ sửa chữa khác như sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba, sửa các lỗi ở máy giặt Electrolux… cùng nhiều dịch vụ sửa chữa cho tủ lạnh, điều hòa. Mọi tình trạng đều được các nhân viên xử lý một cách triệt để với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ phục vụ thân thiện nhất, đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về lỗi E74 trên máy giặt Toshiba. Đến với Đức Hưng, bạn sẽ không còn lo lắng về những sự cố xảy ra từ các thiết bị thường dùng trong gia đình nữa, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *